In Gia Công

Hoàng Hà Label là một trong những đơn vị in ấn bằng công nghệ in offset có xưởng in riêng tại TPHCM, ngoài in ấn tem nhãn, chúng tôi còn nhận in gia công thành phẩm các loại tem nhãn decal, hộp giấy, gia công bao bì giấy theo yêu cầu.

Tem nhãn được in ấn và gia công hoàn hảo, chuẩn màu sắc thương hiệu và đúng mục đích sử dụng sẽ giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng, gia tăng sức mạnh cạnh tranh trên thị trường. Tem nhãn là yếu tố trọng điểm, cần phải được đảm bảo các vấn đề về thẩm mỹ như in đẹp, rõ nét, độ dính cao, không thể tẩy xóa hay bóc ra dán lại. Với chuyên môn của mình, Hoàng Hà Label đảm bảo mang lại cho khách hàng của mình những mẫu tem nhãn hoàn mỹ nhất với giá cạnh tranh nhất thị trường.

Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng thành phẩm khi nhận gia công sau in cho khách hàng, màu in chuẩn, không bị mờ, nhòe,… Đặc biệt giá các dịch vụ  in ấn tại  Hoàng Hà Label luôn cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cùng chi phí rẻ nhất.

Các công đoạn in gia công thường gặp: 

Cắt Thành Phẩm

Do khổ giấy dùng trong in offset thường lớn hơn khổ thực tế của sản phẩm, do đó in xong cần phải trải qua công đoạn cắt thành phẩm để đưa sản phẩm về đúng kích thước mong muốn, hoặc để tách rời nhiều sản phẩm trên một tờ in. Hầu hết các quy trình sản xuất các loại ấn phẩm đều phải qua công đoạn này. Với hệ thống máy chuyên dụng, chúng tôi nhận cắt thành phẩm sau in cho tất cả các loại giấy, tất cả các chi tiết từ đơn giản đến phức tạp với giá rẻ nhất.

Máy cắt lập trình

Cấn thành phẩm

Đây là công đoạn ra các nếp gấp trên thành phẩm sau in như tờ gấp, brochure, bao bì, vỏ hộp sản phẩm.
Đặc biệt, chúng tôi nhận gia công cấn răng cưa: chuyên dùng cho các sản phẩm có nhiều liên để xé như biên lai, hóa đơn, tem, vé ...

Bế Thành Phẩm

Công đoạn tạo ra các sản phẩm có hình dạng tương đối phức tạp, không thể cắt bằng máy cắt thông thường. Với hệ thống máy chuyên dụng, chúng tôi nhận bế thành phẩm sau in cho các loại hộp giấy, nhãn dán decal, ...

Máy bế

Cán màng

Cán/ép lên bề mặt thành phẩm sau in một lớp màng nhựa (PE, PP) (1 hoặc cả 2 mặt thành phẩm) nhằm bảo vệ bề mặt khỏi trầy xước, bong tróc, mờ nhòe mực, tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Chúng tôi nhận cán màng thành phẩm sau in cho khách hàng:

- Cán Màng mờ: tạo cảm giác sang trọng cho thành phẩm (sau khi cán màng mờ sẽ cho màu sắc đậm hơn). Màng là một lớp nhựa mỏng, gần giống như khi chúng ta ép plastic cho CMND hoặc bằng cấp, tuy nhiên matt lamination thì mỏng và nhìn tự nhiên hơn ép plastic.

- Cán Màng bóng: tạo cho thành phẩm nhìn láng như được phủ một lớp nhựa chứ không tự nhiên như màng mờ. Giá thành của loại này rẻ hơn cán màng mờ, làm tăng độ bóng bề mặt, thích hợp cho những sản phẩm cần nổi bật về hình ảnh.

Máy cán màng nhiệt

Ép Nhũ:

Ép kim (Ép nhũ) là hình thức người thợ cần 1 khuôn kim bằng kim loại có hình ảnh, chữ để trang trí trên bề mặt sản phẩm in bằng phương pháp dán ép lên bề mặt tờ in những hình ảnh, chữ bằng chất liệu nhũ vàng, bạc hoặc các màu nhũ khác theo khách hàng yêu cầu. Thường được sử dụng trong in thiệp cưới,in name card…

 

Ngoài ra còn có những công đoạn như: Đóng số nhảy, đóng cuốn, bế răng cưa, đóng ghim, đục lỗ, dập chìm, dập nổi,...Quý khách hàng có nhu cầu gia công in ấn xin vui lòng liên hệ qua

Hotline: 0902.400.226

 

0938.733.315
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!